Booking quảng cáo truyền hình

Bạn vừa có một ý tưởng đặc sắc cho đoạn phim quảng cáo của công ty. Bạn đã cùng ekip hoàn thành với cách truyền tải mới lạ, thông điệp lôi cuốn. Và giờ chỉ còn bước cuối cùng, đem đoạn phim giới thiệu tới khán giả truyền hình.

Thế nhưng, bạn không chắc rằng kênh nào sẽ thích hợp, còn thời gian và tần suất phát sóng thì sao? Bạn cảm thấy bối rối tại điểm rơi này. Không sao cả, chúng tôi- công ty truyền thông hàng đầu sẽ hỗ trợ bạn tại hành trình cuối, để công sức và sự đầu tư của bạn được đền đáp một cách xứng đáng.

Những điểm nổi trội của dịch vụ Booking quảng cáo truyền hình tại VSCCOM

Tư vấn miễn phí

Đến với công ty, khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí các kênh cùng khung giờ thích hợp để phát sóng sao cho nhận được sự phản hồi tích cực nhất. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này, chúng tôi tự tin sẽ cung cấp cho khách hàng những thông tin nội bộ hiệu quả nhất.

Đảm bảo các lịch được nhà đài xác nhận

Với mối quan hệ rộng cũng như là đối tác thân cận của nhiều nhà đài, lịch booking của khách hàng sẽ dễ dàng được xác nhận và tất nhiên, thời điểm phát sóng luôn đúng theo hợp đồng, đặc biệt là trong những dịp lễ tết- thời điểm hot nhất trong năm.

Quản lý, cập nhật thông tin

Chúng tôi biết rằng các kết quả phản hồi rất có ý nghĩa với khách hàng trong việc xác định sự thành công của clip quảng cáo.

Vì vậy, VSCCOM sẽ thường xuyên, liên tục cập nhật các con số cùng thông tin cụ thể đánh giá về TVC quảng cáo. Điều này sẽ tạo thuận lợi cho khách hàng trong việc đánh giá tình hình cũng như đưa ra sự điều chỉnh một cách hiệu quả hoặc thiết lập ý tưởng mới cho chiến lược cho giai đoạn tiếp theo của hoạt động quảng cáo.

Với dịch vụ này, chúng tôi hy vọng sẽ đem đến cho khách hàng những kết quả khả quan nhất, góp phần công sức để đem đến cho khách hàng thành công trên bước đường xây dựng giá trị tương hiệu và gia tăng lợi nhuận cho công ty.

 

Liên hệ

CÔNG TY SẢN XUẤT PHIM QUẢNG CÁO VSCCOM

Số 14/22 đường Kim Giang, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

ĐT: 024.36.6161.68

Hotline: 0978 940 640

http://www.vsccom.vn/

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.