Dịch vụ quay phim quảng cáo

Sử dụng phim quảng cáo (TVC) để thu hút khách hàng hoàn toàn không còn xa lạ đối với các doanh nghiệp. Với sự chuyên nghiệp và sáng tạo của mình, Vietstarmax sẽ mang đến cho khách hàng những phim quảng cáo vàng tạo ra được giá trị mà doanh nghiệp mong muốn.

Phim quảng cáo đơn giản là những video clip có nội dung liên quan tới sản phẩm/dịch vụ của một doanh nghiệp hay công ty nhất định, chúng được tạo ra với mục đích nhằm thu hút khách hàng tiếp nhận, quan tâm và sử dụng sản phẩm của họ. Điểm mạnh của phim quảng cáo chính là việc chúng có cả hình ảnh và âm thanh, những yếu tố đó giúp cho các phim quảng cáo tác động tới khách hàng mạnh hơn các phương tiện truyền thông khác. Nội dung hình ảnh trong các phim quảng cáo thường được xây dựng và xử lý sao cho hấp dẫn nhất tới đối tượng công chúng. Để làm được những phim quảng cáo có chất lượng tốt và hấp dẫn cần phải nhờ đến những đơn vị quay phim quảng cáo chuyên nghiệp. Với máy móc, thiết bị chuyên dụng, đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, các đơn vị quay phim quảng cáo sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng nên những sản phẩm phim quảng cáo hiệu quả.

quay phim quảng cáo

Để quá trình quay phim quảng cáo được thực hiện nhanh chóng với hiệu quả mang lại cao, trước hết phải thống nhất được ý tưởng của phim quảng cáo giữa doanh nghiệp và đơn vị thực hiện.

Luôn mang đến những giải pháp quay phim quảng cáo hiệu quả và phù hợp cho khách hàng, VSCCOM đã được nhiều đơn vị tin tưởng lựa chọn và hợp tác sản xuất. Tùy vào kinh phí của từng phim quảng cáo, VSCCOM đưa ra phương án quay phim quảng cáo phù hợp, mang đến hiệu quả truyền thông cao nhất.

VSCCOM là đối tác với nhiều thương hiệu như Công ty Ngọc Diệp, Thời Trang KB, Dược phẩm Tuệ Linh, Thời trang Seven Am, Công ty Minh Trung, … và luôn mang đến những sản phẩm/dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Ekip làm việc của VSCCOM được tuyển chọn gắt gao về trình độ và luôn làm việc với sự chuyên nghiệp nhất đối với khách hàng. Không chỉ được đầu tư về con người mà VSCCOM còn tập trung đầu tư các trang thiết bị phục vụ việc quay phim quảng cáo, các thiết bị phục vụ cho quá trình sản xuất phim đều là những thiết bị mới nhất, hiện đại nhất.

Với sự chuyên nghiệp, kinh nghiệm, đam mê và sáng tạo, VSCCOM sẽ mang đến cho các doanh nghiệp dịch vụ quay phim quảng cáo hiệu quả. VSCCOM luôn lấy tiêu chí là tạo ra những sản phẩm phim quảng cáo (TVC) ấn tượng nhất giúp các doanh nghiệp thành công trong việc quảng bá sản phẩm và thương hiệu của mình.

Các sản phẩm mà chúng tôi đã từng thực hiện cho khách hàng (xem thêm)

CÔNG TY SẢN XUẤT PHIM QUẢNG CÁO VSCCOM

Số 14/22 đường Kim Giang, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

ĐT: 024.36.6161.68

Hotline: 0978 940 640

http://www.vsccom.vn/

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.