Dịch vụ quay phim hội nghị, hội thảo

Đối với bất kỳ công ty nào thì những sự kiện như hội nghị, các buổi tọa đàm, buổi trao đổi, hợp tác….đều rất quan trọng và là một trong những dịp đáng nhớ trong suốt một năm hoạt động. Do vậy, đầu tư vào việc quay phim để ghi lại các dấu ấn khó quên là điều hoàn toàn hợp lý, thậm chí còn phải được chăm chút rất kỹ để đảm bảo tính chuyên nghiệp. Bởi vì những cảnh phim ghi hình đó sẽ được trình chiếu trong các cuộc họp lớn.

Biết được nhu cầu đó, công ty VSCCOM cung cấp dịch vụ quay phim hội thảo để mang lại cho khách hàng những giây phút trang trọng, tuyệt vời.

Chúng tôi biết rằng khách hàng phải đắn đo rất nhiều trong việc lựa chọn một đơn vị tốt nhất về phương diện này. Thế nên dưới đây là 2 đặc điểm nổi trội nhất được các khách hàng đánh giá hài lòng trong suốt nhiều năm hoạt động.

Chương trình gala Doanh nhân chào xuân

Ưu điểm vượt trội của dịch vụ quay phim tại VSCCOM

  • Nhân viên có tinh thần trách nhiệm cao (đến sớm, chuẩn bị đầy đủ,…)

Nhân viên của chúng tôi luôn có mặt sớm, khoảng 45ph trước khi hội nghị bắt đầu, để chuẩn bị cho việc ghi hình. Trong đó, nhân viên sẽ nắm được toàn bộ hoạt động cũng như những yếu tố quan trọng cần xuất hiện trng cảnh quay. Như vậy, chúng tôi luôn ở thế chủ động trong mọi tình huống.

Do đó, bạn sẽ không bao giờ đối mặt với vấn đề khi hội nghị gần bắt đầu rồi mà không thấy người quay hình ở đâu!?

Các dịch vụ hỗ trợ: Chụp hình, tư vấn, nhận xét bối cảnh quay

Với sự chuẩn bị từ sớm, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng về bối cảnh chính trong cảnh phim đã được sắp xếp hợp lý chưa, ánh sáng như thế nào, màu sắc ra sao… để khi lên hình, cảnh quay sẽ mượt mà và sống động hơn.

Không những vậy, sau buổi hội nghị, chúng tôi sẽ lấy ý kiến của khách hàng về thái độ làm việc cũng như hiệu quả của các nhân viên làm việc trong ngày hôm đó để đảm bảo rằng khách hàng hoàn toàn hài lòng với VSCCOM.

Với những đặc điểm trên, chúng tôi tin rằng mình có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và còn hơn thế nữa. Mong được làm việc với khách hàng trong thời gian sớm nhất.

 

CÔNG TY SẢN XUẤT PHIM QUẢNG CÁO VSCCOM

Số 14/22 đường Kim Giang, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

ĐT: 024.36.6161.68

Hotline: 0978 940 640

http://www.vsccom.vn/

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.