Chụp ảnh quảng cáo

Hình ảnh luôn mang đến cho ta nhiều ý nghĩa hơn cả ngàn lời nói. Chúng giúp ta mở rộng tâm hồn mà không có bất kì sự đề phòng gian dối nào, mang mọi người đến gần nhau và kết nối chúng ta với thông điệp hay sản phẩm. Đứng trước một bức ảnh đẹp, không ai không bị thu hút và ngước nhìn.

Thế nên, bên cạnh, TVC, chụp ảnh quảng cáo cũng được VSCCOM đầu tư để cung cấp cho khách hàng những shot hình chất lượng nhất.

Dù là chụp ảnh với hình thức nào, chúng tôi cũng luôn muốn tạo cảm hứng và giúp khách hàng truyền cảm hứng cho người xem để họ không chỉ đơn giản là nhớ đến các bức hình mà còn cảm được gì đó sâu sắc hơn thế, tạo những giây phút lạ giữa cuộc sống thường ngày.

Các hình thức chụp ảnh quảng cáo của VSCCOM

Chụp ảnh quảng cáo Profile

Các bức ảnh sẽ thể hiện các hoạt động làm việc, sự nhiệt tình, tâm huyết của nhân viên, dây chuyền sản xuất sản phẩm, văn phòng, hoặc có thể là xuất hiện của Ban Giám Đốc. Các shot hình này phù hợp để quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp.

Chụp ảnh thương mại

Chụp ảnh thương mại tức chúng tôi sẽ chụp các sản phẩm, bao bì, các mẫu quần áo thời trang cùng nét nhấn phá vào màu sắc, góc cạnh để làm nổi bật chúng, tạo sự hấp dẫn, thu hút người xem.

Chụp ảnh kiến trúc

Các căn hộ chung cư, nhà phố hiện đại, biệt thự với lối kiến trúc sang trọng, cổ điển…sẽ xuất hiện nổi bật trong các shot hình. Đảm bảo sau khi xem hình, người xem chỉ muốn trải nghiệm thật sự những lối kiến trúc này ở ngoài đời thực .

Stock photo

Stock photo nghĩa là những hình ảnh do nhiếp ảnh gia tự chụp và bản quyền thuộc về họ, nó khác hoàn toàn với những hình ảnh do khách hàng yêu cầu chụp. Stock photo có nhiều loại: những hình miễn phí bản quyền và hình đã có giấy phép bản quyền.

VSCCOM cũng sẽ cung cấp các stock hình đa dạng, phù hợp với yêu cầu của khách hàng cũng như đảm bảo tính nghệ thuật, độc đáo.

Đến với dịch vụ chụp ảnh quảng cáo của VSCCOM, khách hàng sẽ được cung cấp những shot hình ấn tượng nhất, mang đậm dấu ấn của công ty. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để có thể biết thêm nhiều thông tin chi tiết.

 

CÔNG TY SẢN XUẤT PHIM QUẢNG CÁO VSCCOM

Số 14/22 đường Kim Giang, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

ĐT: 024.36.6161.68

Hotline: 0978 940 640

http://www.vsccom.vn/

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.