Dịch vụ dựng phim

Trong những dịp đặc biệt, bạn lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ và muốn biến nó trở thành một bộ phim hoàn chỉnh. Nhưng bạn lại có nhiều kiến thức trong việc dựng phim và bạn muốn nhờ một công ty nào đó cung cấp dịch vụ này.

VSCCOM rất hân hạnh được đồng hành cùng bạn để có được những thước phim khó quên.

Dịch vụ dựng phim là gì?

Dựng phim là quá trình tổ chức xem xét, chọn lọc những đoạn phim, phân cảnh đã được quay trước đó đồng thời kết hợp thêm những hiệu ứng hình ảnh, âm thành để tạo thành một đoạn phim hoàn chỉnh.

Có nhiều loại phim khác nhau, tùy theo nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi sẽ dựng nên những đoạn phim hay, giàu tính giải trí, có sức lan tỏa hay… đơn giản là mang đậm không khí riêng tư, lãng mạn.

Sau khi xem bản hoàn chỉnh, bạn lập tức nhận ra sự khác biệt sau khi phim được qua quá trình xử lý chi tiết. Chúng tôi nghĩ rằng, với những giây phút đẹp, cần lắm việc đầu tư kỹ thuật để biến chúng trở nên sống động hơn.

Các dịch vụ dựng phịm của VSCCOM

  • Dựng phim đám cưới, sinh nhật: Trong ngày hạnh phúc nhất này, VSCCOM sẽ tạo nên một sản phẩm với không khí ấm cúng, vui tươi nhưng không kém phần đặc biệt, thu hút mọi ánh nhìn.
  • Dựng phim ngoại cảnh: Giữa khung cảnh thiên nhiên tươi mát, hứa hẹn sẽ cho ra lò nhiều ý tưởng độc đáo với những hình ảnh đậm nét đặc trưng của khung cảnh nơi ấy.
  • Dựng phim giới thiệu: Hiểu rõ nhu cầu của khách hàng là muốn xây dựng đoạn phim chất lượng về công ty và những thành tụ đáng tự hào, chúng tôi luôn cẩn trọng trong từng chi tiết để có thể “neo giữ” những khoảnh khắc, những câu nói đắt giá nhất.
  • Dựng phim hội nghị, hội thảo: Với thể loại này, trang nghiêm và chuyên nghiệp là yếu tố mà chúng tôi lưu tâm nhiều nhất.

Nếu khách hàng còn những mối bận tâm khác, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn rõ ràng cũng như tạo điều kiện để chúng tôi thể hiện sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc. Bởi vì thành công của khách hàng chính là thành công của VSCCOM.

 

Thông tin liên lạc

CÔNG TY SẢN XUẤT PHIM QUẢNG CÁO VSCCOM

Số 14/22 đường Kim Giang, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

ĐT: 024.36.6161.68

Hotline: 0978 940 640

http://www.vsccom.vn/

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.