Dịch vụ quảng cáo phát thanh

Với sự phát triển vượt trội của kênh truyền hình và Internet, tưởng rằng phát thanh đã dần mất đi chỗ đứng và chỉ còn chờ ngày biến mất. Thế nhưng, hoàn toàn ngược lại, quảng cáo phát thanh vẫn có sức lan tỏa, tuy không hoành tráng hay nổi bật vang dội nhưng lại âm ỉ đi sâu vào lòng người nghe.

Các đặc điểm ưu việt của phát thanh      

Với nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ quảng cáo phát thanh, VSCCOM nhận thấy phương thức tiếp cận vẫn giữ được những nét vượt trôi riêng mà truyền hình không thể lấn át được.

Quảng cáo trên kênh VOV - Đài tiếng nói Việt Nam

  • Chi phí thấp

Tất nhiên, chi phí dành cho quảng cáo phát thanh thấp hơn nhiều so với quảng cáo truyền hình. Mặc dù bị giới hạn bởi sự tiếp cận về hình ảnh, nhưng với kế hoạch quảng cáo chi tiết cùng sự sáng tạo không ngừng mở rộng, VSCCOM tin chắc đầu tư cho quảng cáo phát thanh là một quyết định không tồi.

  • Tiếp cận sâu

Những người nghe đài thường ít chuyển đổi kênh khi có quảng cáo vì họ không có nhiều kênh để lựa chọn. Việc di chuyển trên xe khiến người ta có để tâm nhiều đến việc chuyển kênh liên tục dù cho có cảm thấy phiền lòng bởi quảng cáo.

 Hơn nữa, khi phát quảng cáo trong các chương trình tâm tình, trò truyện, các tin tức về kẹt xe sẽ nhận được hiệu quả tương đối cao vì người ta thường thích nghe những thông tin đó.

 

  • Hiệu quả cao (ít cạnh tranh)

Theo thống kê, có 25% người thường xuyên theo dõi và nghe thông tin trên đài phát thanh, đặc biệt là sinh viên, những người lao động lựa chọn phương tiện đi lại chủ yếu là xe buýt sử dụng điện thoại để nghe đài.

Không những vậy, khi quảng cáo truyền thanh, khách hàng sẽ gặp ít áp lực về cạnh tranh hơn. Cho dù quảng cáo đó có ấn tượng nhưng nếu có quá nhiều các quảng cáo khác dội bom liên tục sau đó thì người xem cũng sẽ khó nhớ đến hơn. Ở các kênh phát thanh, tình trạng này sẽ ít xảy ra hơn.

Nếu cảm thấy sản phẩm của mình phù hợp với quảng cáo phát thanh, hãy trải nghiệm thử cùng VSCCOM. Chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho khách hàng những kết quả đáng mong đợi cùng phong cách phục vụ tuyệt vời.

 

Thông tin liên lạc

CÔNG TY SẢN XUẤT PHIM QUẢNG CÁO VSCCOM

Số 14/22 đường Kim Giang, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

ĐT: 024.36.6161.68

Hotline: 0978 940 640

http://www.vsccom.vn/

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.