Quảng cáo truyền hình HTV

Có rất nhiều phương thức cũng như các kênh quảng cáo trên truyền hình. Để có thể yên tâm “chọn mặt gửi vàng, khách hàng cần xem xét và đánh giá kỹ, đặc biệt là những kênh có uy tín cao, được khá nhiều người biết đến. Không những vậy, các kênh đó phải thường xuyên trình chiếu những chương trình ấn tượng, thu hút lượt xem cao, có vậy thì quảng cáo của khách hàng mới đạt hiệu quả tích cực.

Một trong những kênh truyền hình đắt giá nhất mà VSCCOM đã đồng hành trong thời gian qua là kênh HTV.

Đặc điểm của kênh truyền hình HTV

Rất nhiều khách hàng đã lựa chọn kênh truyền hình này bởi những ưu điểm vượt trội mà các kênh khác khó lòng sánh được.

  • Kênh truyền hình có thâm niên nhất tại VN

Cùng với VTV, kênh HTV là kênh truyền hình có tuổi đời lâu nhất. Đến với người dân từ khá lâu, lúc chưa có truyền hình cáp, các chương trình trên HTV đã gây được tiếng vang lớn và sở hữu lượng người xem vô cùng đông đảo. Khi nhắc đến các kênh truyền hình, người ta sẽ nghĩ ngay đến HTV.

  • Trình chiếu các chương trình với hoành tráng quy mô lớn

Nếu như ngày trước, các chương trình gameshow Trúc Xanh, Chung Sức, Nốt Nhạc Vui… đã lôi cuốn biết bao nhiêu người xem trung thành thì hiện nay các chương trình thời sự, ca nhạc lại là lợi thế của HTV7, HTV9.

Bên cạnh đó, các kênh HTV2, HTV3 thường xuyên trình chiếu các chương trình phim, hoạt hình đã đa dạng hóa đối tượng xem hơn. Điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho những các khách hàng sử dụng kênh truyền hình này để tiếp cận các đối tượng khác nhau.

  • Uy tín cao

Với những chương trình chất lượng, dàn dựng công phu cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. HTV đã xây dựng hình tượng đẹp trong lòng công chúng. Là kênh truyền hình quốc gia danh giá nên đồng nghĩa với việc các quảng cáo trên kênh này được người xem mặc định đã qua kiểm duyệt gắt gao, không có tình trạng lừa dối người tiêu dùng như một số kênh khác.

Với những sản phẩm hướng đến đối tượng đại trà cũng như hướng đến tập trung nhấn mạnh vào lòng tin tưởng, HTV sẽ là lựa chọn phù hợp. Chúng tôi rất mong nhận được sự liên lạc từ khách hàng.

 

Thông tin liên lạc

CÔNG TY SẢN XUẤT PHIM QUẢNG CÁO VSCCOM

Số 14/22 đường Kim Giang, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

ĐT: 024.36.6161.68

Hotline: 0978 940 640

http://www.vsccom.vn/

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.