Dịch vụ thu âm quảng cáo

     Quảng cáo tiếp thị hiện đang là phương pháp truyền thông mang lại hiệu quả doanh thu cho doanh nghiệp. Thực tế cho thấy quảng cáo không chỉ mang đến hiệu quả về truyền thông thương hiệu, mà còn mang đến hiệu quả về bán hàng và doanh thu. Chính vì vậy, không ít chủ doanh nghiệp đã không ngần ngại đầu tư chi phí lớn cho quảng cáo để nâng cao hình ảnh thương hiệu và sản phẩm đến với người tiêu dùng

    Hiểu được tầm quan trọng của phương thức truyền thông này, chúng tôi đem lại cho Quý doanh nghiệp những dịch vụ và hình thức quảng cáo hiệu quả nhất mà tiết kiệm thời gian và chi phí nhất.

Một trong những hình thức Quảng cáo chi phí thấp nhất mà hiệu quả và sức lan toả của nó cũng rất rộng lớn, đó chính là QUẢNG CÁO BẰNG GIỌNG NÓI. Một giọng nói truyền cảm, đúng ngữ điệu luôn thu hút và truyền tải thông điệp đến khách hàng một cách dễ dàng nhất. Đặc biệt, doanh nghiệp có thể sử dụng file thu âm quảng cáo để quảng bá công ty trên nhiều kênh truyền thông khách nhau, từ mạng xã hội, như: Youtube, Facebook, Website công ty, các trang báo điện tử hay là trong những gian trưng bày sản phẩm của Công ty tại các buổi hội chợ, hội thảo…. Với phương thức quảng cáo này, doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận được với khách hàng, cũng như khách hàng cũng dễ dàng biết được nhiều thông tin hữu ích về công ty và sản phẩm của bạn.

Chính vì những lý do trên mà chúng tôi đưa đến cho Quý Công ty dịch vụ sau:

DỊCH VỤ CHO THUÊ PHÒNG THU ÂM – STUDIO

ĐỌC LỜI CÁC CHƯƠNG TRÌNH QUẢNG CÁO - KHUYẾN MẠI

ĐỌC LỜI CHÀO TỔNG ĐÀI  ĐIỆN THOẠI

ĐỌC LỜI QUẢNG CÁO SẢN PHẨM CHO CÁC SHOP VÀ SHOWROOM

ĐỌC LỜI CHO PHÓNG SỰ DOANH NGHIỆP

DỊCH VỤ THU ÂM QUẢNG CÁO SẢN PHẨM - DỊCH VỤ CỦA DOANH NGHIỆP

NHỮNG THẾ MẠNH CỦA CHÚNG TÔI  ĐEM LẠI CHO QUÝ KHÁCH NHƯ SAU:

  • GIỌNG ĐỌC HAY VÀ CHUẨN NHẤT: VSCCOM sở hữu đội ngũ người đọc kinh nghiệm và chuyên nghiệp. Với giọng đọc là những MC, phát thanh viên nổi tiếng công tác tại Đài truyền hình, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng giọng đọc cũng như khả năng truyền tải thông điệp đến với người nghe
  • GIỌNG ĐỌC GIÀU CẢM XÚC: Chúng tôi cung cấp cho quý khách những chất giọng hay, nhiều cảm xúc và có bề dày kinh nghiệm lâu năm, đảm bảo về chất lượng ngôn từ và giọng điệu.
  • ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI LÀ NHỮNG DOANH NGHIỆP LỚN: Với uy tín và chất lượng dịch vụ VSCCOM mang đến, nhiều đối tác lớn và uy tín luôn lựa chọn chúng tôi trong dịch vụ thu âm quảng cáo, như: siêu thị điện máy Trần Anh, Media Mart, Pico, HC, thế giới điện thoại di động và phụ kiện…Những khách hàng trong nhiều lĩnh vực dịch vụ khác nhau đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi, đó là : đồ gia dụng Sunhouse, máy lọc nước Newlife, Htech, Thẩm mỹ viện Bally, thời trang Seven Am, thời trang K.B, thời trang EvA De EvA, thời trang Elise…Và rất nhiều những cửa hàng, Showroom thương hiệu khác trên toàn quốc. Đến với dịch vụ thu âm quảng cáo của VSCCOM, Chúng tôi luôn có chính sách giá ưu đãi cho những quý doanh nghiệp, công ty thân quen hợp tác trong thời gian dài.
  • PHÒNG THU + THIẾT BỊ MÁY DỰNG HIỆN ĐẠI : Phòng thu của VSCCOM được đầu tư những thiết bị hiện đại nhất, đảm bảo chất lượng thu âm tốt nhất.

 

QUÝ KHÁCH HÃY LIÊN LẠC NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ CÓ TRONG TAY MÔT SẢN PHẨM THU ÂM QUẢNG CÁO NHƯ MONG MUỐN.

VSCCOM  ĐẢM BẢO MANG LẠI CHO BẠN NHỮNG SẢN PHẨM THU ÂM QUẢNG CÁO CHẤT LƯỢNG HIỆU QUẢ TỐI ĐA – CHI PHÍ TỐI THIỂU.

 

Vui lòng liên lạc với chúng tôi theo số Hotline sau để được tư vấn và hỗ trợ:  024.36.6161.68

Mọi thông tin nhu cầu về thu âm quảng cáo vui lòng gửi về địa chỉ Email sau:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

                                                 **************

PHÒNG THU VSCCOM – THU ÂM CHUYÊN NGHIỆP HIỆU QUẢ TỐI ĐA

Rất hân hạnh được phục vụ tất cả Quý Công ty, các Shop và Showroom trên toàn quốc.