Giới thiệu

Trong những năm gần đây, ngành quảng cáo tại Việt Nam phát triển với tốc độ nhanh chóng, đặc biệt thu hút được sự quan tâm rất lớn từ các doanh nghiệp. Có rất nhiều công ty Truyền thông đã ra đời do nhu cầu của doanh nghiệp ngày càng nhiều. Điều này khiến các doanh nghiệp khó khăn trong việc lựa chọn đối tác truyền thông uy tín. Hiểu được điều này, trong quá trình phát triển VSCCOM luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, đạt được hiệu quả về quảng cáo lớn nhất.

VSCCom tự hào là một trong những công ty hàng đầu về sản xuất phim doanh nghiệp, TVC quảng cáo. Tại VSCCOM, vấn đề máy móc kỹ thuật luôn được quan tâm và chú trọng nhất, bởi để có được những sản phẩm tốt nhất trước hết phải được thực hiện bằng những máy móc, công nghệ hiện đại nhất. Bởi vậy, VSCCOM luôn liên tục cập nhật những máy móc, công nghệ tiên tiến nhất của quốc tế. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân sự giàu chuyên nghiệp với các chuyên gia quốc tế trực tiếp chỉ đạo sản xuất, đảm bảo sản phẩm quảng cáo mang chất lượng cao. Những sản phẩm do VSCCOM thực hiện đều khiến khách hàng hài lòng và mang đến hiệu quả truyền thông cao nhất cho thương hiệu của khách hàng.

Bên cạnh đó, VSCCOM tập hợp đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo, từ các đạo diễn quốc tế nổi tiếng, đội ngũ kỹ thuật hậu trường chuyên nghiệp, đến nhân sự quay phim, diễn viên, biên tập,…

Đến với VSCCOM, những thông điệp truyền thông của doanh nghiệp sẽ được truyền tải một cách nhanh chóng nhất bằng những sản phẩm TVC quảng cáo, phim doanh nghiệp ấn tượng nhất, mang đến hiệu quả cao nhất.