Dịch vụ làm phim quảng cáo (TVC)

Một TVC quảng cáo ấn tượng, độc đáo, nhằm trúng đích hoàn toàn có thể mang lại cho doanh nghiệp những lợi nhuận khổng lồ. Việc lựa chọn TVC quảng cáo trong chiến lược marketing phát triển thương hiệu doanh nghiệp là lựa chọn hàng đầu.

VSCCOM – Địa chỉ thực hiện làm phim quảng cáo TVC đẳng cấp, chuyên nghiệp

VSCCOM tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực làm phim quảng cáo tại Việt Nam. Với sự tư vấn, hỗ trợ của các chuyên gia quảng cáo hàng đầu tại Việt Nam, VSCCOM luôn giúp khách hàng đưa ra được những ý tưởng sản xuất mới mẻ và ấn tượng nhất.

làm phim quảng cáo

Hậu trường làm phim quảng cáo Imunoglukan

Rất khó để đánh giá một TVC thành công, tuy nhiên thông qua tỉ lệ lượng khán giả xem TVC chuyển đổi thành khách hàng chúng ta có thể đánh giá được điều đó. Nắm bắt được điều này, VSCCOM luôn giúp khách hàng có những TVC quảng cáo độc đáo nhất, không lẫn với bất kỳ một thương hiệu nào khác, chính vì vậy tỉ lệ chuyển đổi từ người xem thành khách hàng đạt được rất lớn.

Tất cả những TVC do VSC COM thực hiện đều được sự tư vấn về ý tưởng và hỗ trợ về kỹ xảo của các chuyên gia nước ngoài vì vậy từ nội dung đến chất lượng hình ảnh của các TVC đều đạt chuẩn quốc tế.

VSCCOM biết rằng, TVC ấn tượng về cả nội dung và hình ảnh vẫn chưa đủ để thành công, mà còn phụ thuộc rất nhiều vào việc phát sóng TVC ở thời điểm nào và dành cho đối tượng nào. Chính vì vậy, tùy vào TVC mà VSCCOM có sự tư vấn về khung giờ phát sóng và kênh phát sóng cho khách hàng để đạt được hiệu quả truyền thông cao nhất. Bên cạnh đó, VSCCOM có quan hệ hợp tác chiến lược với nhiều đài truyền hình uy tín trong cả nước, như: Đài Truyền hình Việt Nam, Đài Truyền hình Hà Nội, Đài Truyền hình TP. Hồ Chí Minh,… Vì vậy luôn chủ động trong việc lựa chọn khung giờ phát sóng phù hợp.

dịch vụ làm phim quảng cáo

Hậu trường làm phim quảng cáo Imunuglukan do VSCCOM sản xuất

 

Phim quảng cáo được VSCCOM sản xuất như thế nào?

Bước 1: Gặp khách hàng:

Sau khi nhận được yêu cầu từ doanh nghiệp, dưới sự tư vấn của các chuyên gia về làm phim quảng cáo, VSCCOM sẽ điều tra và phỏng vấn các nội dung lên quan đến yêu cầu của TVC để đưa ra ý tưởng phù hợp nhất với khách hàng.

Bước 2: Lên ý tưởng văn học:

VSCCOM sẽ lên 3-5 ý tưởng văn học và gửi cho khách để xem sau đó hai bên gặp gỡ để trao đổi ý tưởng phù hợp

Bước 3: Phân cảnh kịch bản:

Sau khi ý tưởng văn học đã được duyệt, VSCCOM sẽ lên kịch bản phân cảnh chi tiết và có hình ảnh minh hoạ.

Bước 4: Tiền kỳ:

  • Xây dựng storyboard: Sau khi kịch bản chi tiết được hoàn thành sẽ được phác họa bằng hình vẽ, miêu tả chi tiết từng cảnh quay.
  • Lên kế hoạch sản xuất: Sau khi kịch bản được thống nhất, sẽ tiến hành lựa chọn diễn viên, bối cảnh và thời gian quay.
  • Đạo diễn chỉ đạo sản xuất, yêu cầu: Diễn viên, ánh sáng, quay phim, … diễn xuất theo đúng kịch bản chi tiết. Thể hiện được tinh thần của TVC.

Bước 5: Hậu kỳ:

  • Dựng bản nháp offline theo đúng kịch bản storyboard đã duyệt với khách hàng
  • Chỉnh màu phim theo yêu cầu của Đạo diễn và khách hàng
  • Vẽ 3D và dựng kỹ xảo trong TVC
  • Lồng tiếng, ghép nhạc, hoà âm, phối khí

Bước 6: Hoàn thiện file cho khách hàng:

  • Tùy theo nhu cầu của khách hàng booking trên các Đài truyền hình khác nhau như VTV, HTV hoặc HanoiTV, VSCCOM sẽ chuyển file theo đúng định dạng chuẩn cho khách hàng.
  • Xin giấy phép phim quảng cáo với trường hợp sản phẩm yêu cầu phải có Giấy phép.

 

Bạn có muốn thương hiệu doanh nghiệp mình tiếp cận được với nhiều khách hàng? Hãy đến với VSCCOM để được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo của chúng tôi tư vấn đưa ra giải pháp hoàn hảo nhất.

Các sản phẩm mà chúng tôi đã từng thực hiện cho khách hàng (xem thêm)

 

CÔNG TY SẢN XUẤT PHIM QUẢNG CÁO VSCCOM

Số 14/22 đường Kim Giang, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

ĐT: 024.36.6161.68

Hotline: 0978 940 640

http://www.vsccom.vn/

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.