Quảng cáo truyền hình VTV

 

Các loại quảng cáo truyền hình VTV

            Như đã đề cập ở trên, quảng cáo truyền hình có khá nhiều loại. Tùy vào khả năng tài chính, mục đích quảng cáo và người xem mục tiêu mà khách hàng có thể lựa chọn một hay nhiều phương thức tiếp cận khác nhau.

  • Booking TVC

Đây là hình thức khá phổ biến. Sau khi thực hiện xong các clip quảng cáo, chúng tôi sẽ đặt lịch quảng cáo trên VTV để đảm bảo TVC xuất hiện vào điểm rơi hợp lý.

  • Pop-up

Pop-up mới xuất hiện trong thời gian gần đây nhưng cũng tạo ra nhiều hiệu ứng tích cực. Ưu điểm của loại quảng cáo này chúng có thể được trình chiếu song song với chương trình, không gây sự gián đoạn như các clip quảng cáo.

  • Logo

Logo của khách hàng có thể được xuất hiện vào góc màn hình hoặc trong trường quay của chương trình.

  • Chương trình tư vấn tiêu dùng, cách sử dụng sản phẩm

Chương trình này đòi hỏi công phu thực hiện cũng như tiêu tốn khá nhiều thời gian, nguồn lực. Bù lại, hình ảnh doanh nghiệp sẽ được giới thiệu xuyên suốt và tạo cảm giác uy tín và hiệu quả tích cực trong việc xây dựng thương hiệu.

  • Tài trợ

Có khá nhiều chương trình tạo điều kiện cho các doanh nghiệp tài trợ như các bộ phim truyền hình, chương trình từ thiện… Tùy theo mức độ tài trợ mà tên và logo khách hàng sẽ được xuất hiện với thời lượng và vị trí khác nhau.

  • Khác

Ngoài ra, còn có các hình thức khác như thông tin đơn giản (thông báo mời thầu, tuyển dụng…), trộn quảng cáo….

Qua thông tin trên, chắc hẳn khách hàng đã tìm ra câu trả lời thích hợp với sản phẩm của công ty mình. Phục vụ khách hàng là niềm vui và là động lực của chúng tôi.

 

Thông tin liên lạc

CÔNG TY SẢN XUẤT PHIM QUẢNG CÁO VSCCOM

Số 14/22 đường Kim Giang, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

ĐT: 024.36.6161.68

Hotline: 0978 940 640

http://www.vsccom.vn/

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.